Sunday, 17/10/2021 - 08:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phú Thành
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND HUYỆN PHÚ TÂN                                                                 CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                                                               Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
Số:477/PGDĐT                                                                                                      Phú Tân, ngày 04 tháng 10 năm 2021
V/v đóng góp hỗ trợ người dân đi về
từ vùng dịch và đang thực hiện
cách ly tập trung

Kính gửi: Hiệu trưởng các trường trực thuộc

Hiện nay số lượng người dân từ Thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh khác di chuyển trở về huyện Phú Tân là rất đông. Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh nên tất cả những người dân đều được đưa về các khu cách ly tập trung ở trong huyện, do đó nhu cầu về nhu yếu phẩm cho bà con là rất lớn và đang rất cần thiết.
Với tinh thần “Của ít lòng nhiều” Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Phú Tân kêu toàn thể cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục Phú Tân tích cực tham gia đóng góp ủng hộ các nhu yếu phẩm (gạo, mì gói, mền, mùng, chiếu, gói…) để giúp đỡ bà con từ các địa phương khác mới trở về và đang thực hiện cách lý tập trung.
Với tinh thần tương thân tương ái rất mong tất cả cán bộ, công chức, viên chức ngành GDĐT Phú Tân tích cực ủng hộ đóng góp.
Hiệu trưởng các trường tổ chức triển khai cho toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đơn vị biết và tham gia ủng hộ đóng góp. Hiệu trưởng trực tiếp (nếu Hiệu trưởng đang ở trong khu vực phong tỏa có thể phân công Phó Hiệu trưởng) đến nhà giáo viên, nhân viên để tiếp nhận các nhu yếu phẩm đóng góp; liên hệ UBND xã, thị trấn để trao gửi nhu yếu phẩm đến bà con; đồng thời báo cáo kết quả tham gia đóng góp của tập thể đơn vị về Phòng GDĐT (đ/c Bình) trước ngày 08/10/2021.
Đề nghị Hiệu trưởng các trường khẩn trương triển khai thực hiện tinh thần Công văn này ngay trong ngày 04/10/2021./.
Nơi nhận:                                                                                                                                  TRƯỞNG PHÒNG
- Như kính gửi;
- Lưu: VT.                                                                                                                                   Trần Hiền Nhân

Năm 2021 : 5.459