Sunday, 17/10/2021 - 08:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phú Thành
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Trao Học Bổng và Quà Tiếp Bước Đến Trường Năm học 2019 - 2020

Ngày 21/8/2019, Trường THCS Phú Thành tổ chức buổi trao Học bổng ADC – Mang đến sự tốt lành do Công ty TNHH ADC phối hợp cùng đài truyền hình An Giang và quà tiếp bước đến trường của Công An huyện Phú Tân cho các em học sinh vượt khó học giỏi.

Học bổng ADC – Mang đến sự tốt lành do Công ty TNHH ADC phối hợp cùng đài truyền hình An Giang thực hiện. Học bổng hỗ trợ cả về vật chất và đồng thời tạo động lực cho các học sinh nghèo, vượt khó học giỏi.

Học sinh nhận học bổng chính được tặng một suất học bổng ADC – Mang đến sự tốt lành, trị giá: 9.999.000đ. Ngoài ra, còn được Nhãn hàng thuốc Help tặng một xe đạp; Câu lạc bộ Nông dân ADC tại xã tặng 50kg gạo.

Song song đó, chương trình còn trao cho 5 học sinh cùng trường, mỗi em một chiếc xe đạp, do nhãn hàng  gạo đen Trường Thọ, Công ty TNHH ADC, tài trợ.

Tại buổi lễ, Công An huyện Phú Tân cũng đã trao tặng 2 xe đạp cùng 51 phần quà cho các em học sinh thuộc diện chính sách Nghèo, Cận nghèo, khó khăn giúp các em có thêm động lực và niềm tin vươn lên trong cuộc sống, yên tâm học tập đạt kết quả cao nhất.

Đại diện nhà trường, Hiệu trưởng Thầy Dương Trí Vũ đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty TNHH ADC, Công An huyện Phú Tân và Đài PT-TH An Giang. Thầy mong rằng quý đơn vị sẽ luôn đồng hành cùng với Nhà trường trong việc hỗ trợ học sinh khó khăn và mong muốn các em nhận được học bổng hôm nay sẽ luôn ghi nhớ những giây phút này, cố gắng ra sức học tập, rèn luyện để góp phần phát triển quê hương đất nước.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 30
Tháng 10 : 620
Năm 2021 : 5.459